A Tranh Đẹp

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, càng ngày nhu cầu làm đẹp cho không gian sống càng trở nên tinh tế và "khó" hơn nữa. Bởi lẽ càng lúc sự thẩm thấu về cái đẹp càng trở nên khắt khe hơn. Chúng tôi luôn muốn thấu hiểu điều này và đưa đến cho quý vị những vẻ đẹp đi cùng với thời đại.

Điều đơn giản nhất mà chúng ta có thể thấy ngay đấy là trước đây, các tranh treo trang trí trong nhà hầu như không có nhiều sự lụa chọn lắm, chỉ có hình con ngỗng, đứa bé hay đẹp lắm thì sơn thủy hoặc tứ bình…

Nhưng thời gian vài năm trở lại đây đã có một diện mạo hoàn toàn khác trong thế giới trang trí. Cùng với sự hòa nhập mạnh mẽ với môi trường quốc tế, các khái niệm về trang trí, về không gian… đã có sự thay đổi rõ rệt. Và như một nhận định luôn đúng: “cái đẹp không có biên giới”, chúng ta luôn chuyển mình và trở nên đẹp hơn, cái đẹp cũng gần gũi với thế giới hơn.

Với mong muốn phát triển những dòng tranh đẹp, hiện đại, bắt kịp với xu thế của thời đại… cùng với điều đấy là sự phổ dụng cho tất cả mọi người thì quả là điều không đơn giản.

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể cho ra các sản phẩm đáp ứng tính thẩm mỹ, đáp ứng chỉ tiêu chất lượng, dịch vụ nhanh chóng – thuận tiện và nhất là giá cả phù hợp với đại đa số khách hàng.

Tại đây, bạn có thể chọn lựa cho mình những bức tranh với các phong cách khác nhau, chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau, thậm chí là chỉ riêng mình bạn có được… với dịch vụ nhanh chóng nhất, giá cả hợp lý, phải chăng nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ là quý khách hài lòng hơn!

2600
+ Mẫu tranh treo
4000
+ Tranh dán tường
15
Đại lý phân phối
20
Đối tác thân thiết
1000
Khách hàng
100
Mẫu mới hàng tuần

Chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày!

Để theo kịp thời đại bùng nổ về sáng tạo, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, không chỉ về đồ họa mà còn về các vấn đề khác cũng quan trọng không kém như: công nghệ sản xuất, quy cách mới, vật liệu mới…

Xưởng sản xuất trực tiếp!

+

Thiết kế hình ảnh

Thiết kế mẫu đồ họa thích hợp cho từng dòng tranh.

+

Thi công - lắp đặt

Hỗ trợ thi công, lắp đặt với những công trình cần.

+

Thiết kế quy cách

Có nhiều các quy cách trình bày khác nhau.

+

Đặt tranh theo ý

Thiết kế mẫu riêng cho khách hàng có nhu cầu.